lnwshop logo

บทความ

วิธีป้องกันนกพิราบบริเวณที่พักอาศัยของคุณ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 เดือนที่ผ่านมา
นกพิราบมีอยู่ซอกทุกมุม มันส่งผลกระทบอย่างมากกับการใช้ชีวิตและสุขภาพของครอบครัวของเรา ที่นำพาทั้งเชื้อโรคและสิ่งสกปรกที่เป็นพาหะของโรคต่างๆ เพราะขนของมันสามารถทำให้เกิดโรคที่มีชื่อ Histoplasmosis ที่เป็นหลักมีผลต่อปอดและตามกระจายทั่วไปอวัยวะอื่น ๆ ทุกครั้งที่พวกมันกระพือรอบระเบียงหรือหน้าต่างของคุณ ประเภทของการป้องกันนกนั้นมีหลาย…
ค้นพบ 2 ไม้เด็ด !! วิธีไล่นกพิราบ ง่าย เห็นผล อย่างไม่น่าเชื่อ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:7 เดือนที่ผ่านมา
นกพิราบมาขี้ใส่พื้นหน้าบ้าน !!นกพิราบมาบินเกาะที่ระเบียงบ้าน !!เบื่อมากเลย ใครก็ได้ช่วยแก้ปัญหาให้ที คำพูดข้างต้นคงเป็นคำพูดของหลายๆคนที่เจอปัญหานกพิราบมาก่อกวนใจใช่ไหม แน่นอนว่าทุกปัญหานั้นมีทางออกเสมอ ซึ่งในวันนี้นั้น ทาง SJ Stopbird ก็มีวิธีเด็ดๆ ที่สามารถใช้เป็นไม้ตายในการใช้เป็น วิธีไล่นกพิราบ โดยใช้เพียงแค่ 2 วิธีเท่านั้น …
รู้ก่อน !! เชื้อราจากขี้นก ทำให้ปอดอักเสบได้
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:8 เดือนที่ผ่านมา
- ใครว่านกแค่มาสร้างความรำคาญให้คุณ- ใครว่านกจะไม่นำพาโรคร้ายมาสู่ตัวคุณSJ Stopbird อยากให้คุณได้ลองอ่านเรื่องราวที่เราจะนำมาแชร์กันในวันนี้ครับ- กรมอนามัยได้มีการประกาศแนะนำออกมาให้ประชาชนนั้น หลีกเลี่ยงการอยู่ใกล้ กรงนก หรือบริเวณที่มีสื่งสกปรกที่เกิดจาก ขี้นก ไม่ทำความสะอาดและปล่อยให้สะสมมาเป็นเวลานาน และเมื่อเราเดินผ่านและเร…
รวมวิธีสำหรับไล่นก หมดปัญหานกมากวนใจคุณ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:8 เดือนที่ผ่านมา
นก นก นก !! คำที่หลายๆบ้านนั้นได้ยินและได้พบเห็นบ่อยจนชินชาแล้ว เพราะอยู่คู่กับวิถีชีวิตเรามาเป็นเวลาช้านาน อาจพบการก่อปัญหาให้บ้านของเรา เช่น บางคนนั้นปลูกต้นไม้ในบ้านอย่างดี จัดแต่งสวยงาม ก็มาเจอเจ้านกต่างๆมาบินเกาะ หรือ บางตัวมาเยี่ยมเยือนหาพื้นที่ทำเลในการทำรัง หรืออาจเป็นบางตัวมาถ่ายของเสียโดนเสื้อตัวเก่งของเราที่กำลังตากเอ…
การกำจัดนกในอาคารร้านค้าขนาดใหญ่หรือคลังสินค้า
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:8 เดือนที่ผ่านมา
การกำจัดนกในอาคารร้านค้าขนาดใหญ่หรือคลังสินค้า นกในอาคารพาณิชย์เป็นความเสี่ยงต่อสุขภาพที่เป็นปัญหาร้ายแรงที่ต้องจัดการรวดเร็วและรอบคอบ นกสามารถสร้างความรำคาญได้จากหลายสาเหตุ สำหรับคนส่วนใหญ่ปริมาณของอุจจาระที่นกปล่อยออกมาในบ้านเป็นปัญหาร้ายแรง ประการแรกอุจจาระนกเป็นภัยคุกคามสุขภาพที่ร้ายแรงต่อผู้ที่สัมผัสหรือสูดดม นกมีแบคทีเรียแ…
Tags :
การรับประกันสินค้า
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:8 เดือนที่ผ่านมา
ระยะเวลารับประกันสินค้า เปลี่ยนสินค้าใหม่ภายใน 1 เดือน ยกเว้นสินค้าที่ผู้ขายเป็นตัวแทนจำหน่ายให้กับผู้นำเข้าหรือผู้ผลิตในประเทศไทย: เงื่อนไขการรับประกันขึ้นอยู่กับทางผู้นำเข้าหรือผู้ผลิต ทางเราจะรับประกันเปลี่ยนสินค้าใหม่ภายใน 7 วันหมายเหตุ: สินค้าที่ขายเป็น pack รวมกันหลายชิ้น หรือหลายสินค้า --> ให้ยึดถือราคาปกติขายชิ้นเดียว…
Tags :
1
แสดงบทความที่ 1-6 จากทั้งหมด 6 บทความ
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก